หยิบหมวกคู่ใจมาใส่คู่กัน!

    เอิร์ธ-ณิชชา งามอนุรักษ์ และ มุก-ภัทราพร กาญจนมัณฑนา คือสองสาวผู้น่ารักที่ได้รับ Floppy Hat หมวกปีกกว้างผ้าคอตตอนแคนวาสจากแบรนด์ Something Simple ไปใส่รับเดือนแห่งความรัก จากการร่วมกิจกรรม Friend-ship ของเราเมื่อเดือนที่แล้ว    

    ก็จริงอยู่หรอก ที่พอย่างเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ หลายๆ คนก็มักจะนึกถึงคู่รักหนุ่มสาวกระหนุงกระหนิง นึกถึงความรักระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง นึกกันอย่างนั้นจนบางทีก็ลืมไปว่า จริงๆ แล้วความรักมันไม่จำเป็นต้องจำกัดวงอยู่แค่นั้นสักหน่อย    

    ทีมแฮพฯ ได้รับอีเมลสั้นๆ จากมุก ในอีเมลมุกเล่าให้เราฟังว่า อยากมอบหมวกใบนี้ให้เอิร์ธ เพราะเอิร์ธครีเอทีฟมากในเรื่องการเลือกสไตล์และสีของเสื้อผ้า เครื่องประดับ แถมยังเป็นที่ปรึกษาด้านแฟชั่นให้กับมุกด้วย มุกคิดว่าเอิร์ธจะสามารถใส่หมวกให้เหมาะกับลุคของเสื้อผ้าหลายๆ แบบได้ดี และเพราะว่าหมวกรุ่นนี้ม้วนพับเก็บได้ด้วย ก็ดูเหมาะที่จะซ่อนไว้ในกระเป๋าเวลาที่ไม่ต้องใช้งาน

    บรรยายมาซะครบถ้วนกระบวนความ ทีมแฮพฯ ก็เลยจำเป็นต้องยกหมวกทั้งคู่ให้กับคู่หูคู่นี้กันไปแต่โดยดี (ใช่! เราไม่ได้มอบให้เฉพาะเพื่อนที่ถูกเอ่ยถึงในเรื่อง แต่ยังมอบให้บุคคลเจ้าของเรื่องด้วย!)

มุก (ซ้ายมือ) และ เอิร์ธ (ขวามือ) กับหมวก Floppy Hat จาก Something Simple

    อะแฮ่ม! และสำหรับกิจกรรม Friend-ship ประจำเดือนกุมภาพันธ์นี้ เราขอชวนคุณผู้อ่านมาลุ้นรับไอเท็มใหม่จากเรากันต่อเลย (คือเราจะแจกกันไปทุกเดือน เดือนละ 2 ชิ้น) Bokeh Camera Bag : Mini Tote คือกระเป๋ากล้องใบสวยที่ทีมแฮพฯ อยากได้เอง เอ้ย! อยากหยิบเอามาให้คุณผู้อ่านได้รับไปใช้งานกัน กติกาเหมือนเดิมเลยจ้ะ เห็นกระเป๋าใบนี้แล้วนึกถึงเพื่อนคนไหน ส่งอีเมลมาเล่าเรื่องราวและเหตุผลให้พวกเราอ่านกันนะ คู่เพื่อนที่เรื่องราวถูกใจทีมงาน รอรับกระเป๋าไปเลย 2 ใบ เอาไว้ใส่กล้องสะพายบ่าออกทริปเป็นคู่กัน!

สเปกกระเป๋า Bokeh Camera Bag : Mini Tote

    Mini Tote Collection เป็นกระเป๋ากล้องทรงสะพายข้าง ที่หน้าตาไม่เหมือนกระเป๋ากล้อง เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ครึ่งบนของกระเป๋าเป็นพื้นที่ใส่ของในชีวิตประจำวัน ครึ่งล่างเป็นพื้นที่สำหรับใส่กล้องและเลนส์ โดยสองส่วนนี้สามารถรูดซิปออกเพื่อเชื่อมต่อกันได้ ด้านหลังของกระเป๋ามีช่องบุนวมขนาดใหญ่เท่ากับกระดาษ A4 สำหรับใส่ไอแพดหรือเอกสารต่างๆ และด้านข้างมีกระเป๋าเล็กๆ สำหรับใส่ร่มหรือขวดน้ำได้อย่างเป็นสัดส่วน

    Bokeh Camera Bag : Mini Tote มูลค่า 1890 บาท มี 6 สี คือ ดำ, กรมท่า, ขาว, เขียว, กากี, เทา ดังนั้นช่วยระบุในอีเมลมาด้วยว่าคุณกับเพื่อนอยากได้สีไหนบ้าง

กติกาและสิ่งที่ขอให้คุณส่งมาถึงเรา:

- เขียนเล่าเรื่องราวหรือบอกเหตุผลว่าทำไมเพื่อนคนนี้จึงเหมาะที่จะได้รับสิ่งนี้เป็นของขวัญ ส่งเป็นอีเมลถึงเราที่ friend-ship@happeningandfriends.com ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 (ไม่จำกัดความยาว และงานนี้จะเป็นเพื่อนจริง เพื่อนไม่จริง แฟน ญาติพี่น้อง ได้หมด!)

- Username ที่ใช้ในเว็บไซต์นี้, ชื่อ-สกุล, ชื่อเล่น, เบอร์โทร, อีเมลของคุณ

- ชื่อ-สกุล, ชื่อเล่น, เบอร์โทร, อีเมล และที่อยู่ของเพื่อนที่คุณอยากให้เราส่งชิ้นงานให้ (ถ้ามี) ในช่วงแรกนี้ เราขอจัดส่งให้เฉพาะในประเทศไทยก่อนนะ ขอรายละเอียดแน่นๆ ที่ทำให้รู้สึกชัวร์ว่าจะติดต่อเขาได้

- แนบภาพประกอบเรื่องราว หรือภาพของเพื่อนมาด้วย เราอยากเห็น!

- จะให้ Facebook Account ของคุณและเขามาด้วยก็ได้ เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อสื่อสาร


หมายเหตุ: ข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ ยกเว้นเฉพาะส่วนที่คุณยินยอมและจำเป็นต้องระบุไว้ อาทิ Username, ชื่อของคุณ, ชื่อของเพื่อน, ภาพถ่ายเพื่อนของคุณตอนที่ชิ้นงานเดินทางไปถึงมือ


เดือนเพ็ญ จุ้ยประชา

นักเขียนและกองบรรณาธิการที่พบเจอตัวได้ตามหอศิลป์และร้านหนังสือ ชอบกินแซลมอนและชาบู อยากแก่ไปเป็นคุณป้าใจดีและมีฝูงแมวห้อมล้อม